M P R O T E C T

Đang tải dữ liệu

VỀ DỊCH VỤ

VỀ DỊCH VỤ

Về Dịch vụ

Dịch vụ mProtect là dịch vụ sửa chữa màn hình di động linh hoạt dành cho điện thoại thông minh mới hoặc đã qua sử dụng tại Việt Nam. Dịch vụ sẽ được cung cấp dưới dạng Mã code (Mã code mProtect) được gửi cho Khách hàng thông qua SMS/email hoặc in trong phiếu mua Mã code mProtect khi Khách hàng mua dịch vụ tại các cửa hàng của MobiFone.

 


Chi tiết

– Dịch vụ cho phép khách hàng yêu cầu sửa chữa không giới hạn số lần với tổng hạn mức chi trả lên tới 6 triệu đồng trong vòng 12 tháng.

– Khách hàng có thể sử dụng mã code để kích hoạt dịch vụ bảo vệ điện thoại cho 1 thiết bị duy nhất.

– Mã code có hiệu lực trong vòng 06 tháng kể từ ngày khách hàng mua Mã code. Mã Code mProtect không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền nếu không sử dụng/kích hoạt Mã.

Trải nghiệm cho khách hàng

  • – Dịch vụ giao nhận door-to-door trọn gói hiệu quả: lấy thiết bị tận nơi, giao lại thiết bị tận tay cho Khách hàng, giúp khách hàng không phải mang hàng hóa đi bất cứ nơi đâu, qua đó tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và tránh những rủi ro không đáng có.

– Xác minh tình trạng màn hình thiết bị nhanh chóng qua ứng dụng mProtect (đối với gói dịch vụ Screen Care dành cho máy cũ): Khách hàng sẽ sử dụng ứng dụng mProtect được áp dụng công nghệ AI để xác định tình trạng màn hình một cách nhanh chóng, tiện lợi và chính xác ở bất cứ nơi đâu.


MProtect Screen Care dành cho máy cũ

  • – Điều kiện đối với thiết bị: Thiết bị cần có hệ điều hành 7.0 trở lên (đối với thiết bị Android) hoặc 12.0 trở lên (đối với thiết bị iOS).
  • – Dịch vụ mProtect hỗ trợ sửa chữa đối với các thiết bị của Samsung, Apple, Oppo, Xiaomi, Vinsmart, Vivo, Realme, Xiaomi… và không hỗ trợ sửa chữa đối với các thiết bị của Huawei 
  • – Khách hàng sẽ được yêu cầu sửa chữa không giới hạn số lần với tổng hạn mức chi trả lên tới 6 triệu đồng trong vòng 12 tháng.
  • – Khách hàng có thể sử dụng mã code để kích hoạt dịch vụ bảo vệ điện thoại cho 1 thiết bị duy nhất.
  • – Mã code có hiệu lực trong vòng 06 tháng kể từ ngày khách hàng mua Mã code. Mã Code mProtect không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền nếu không sử dụng/kích hoạt Mã.
Hãy Liên hệ ngay với chúng tôi để bảo vệ điện thoại của bạn từ hôm nay!

1000+

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ

1000+

Số lượng máy sửa thành công

690+

Nhân viên hỗ trợ