M P R O T E C T

Đang tải dữ liệu

HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT DỊCH VỤ QUA APP

1. Tải và cài đặt ứng dụng

Quý khách có thể tải ứng dụng mProtect bằng một trong các cách sau đây:

Cách 1: Sau khi mua Mã code, Quý khách sẽ nhận được SMS/email chứa đường link tải app, Quý khách vui lòng click vào link để tải ứng dụng về điện thoại.

Cách 2: Quý khách Quý khách vui lòng tải và cài đặt ứng dụng mProtect từ AppStore (đối với các thiết bị ios) hoặc Google Play Store (đối với các thiết bị Android).

Cách 3: Quý khách có thể bấm vào link sau đây để tải ứng dụng:

2. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng

Quý khách có thể sử dụng ứng dụng mProtect để xác minh tình trạng màn hình điện thoại và kích hoạt dịch vụ nếu màn hình điện thoại của Quý khách không có bất kỳ hư hỏng nào.

Lưu ý:

Trước khi sử dụng ứng dụng để kích hoạt dịch vụ, xin Quý khách lưu ý:

  • Quý khách vui lòng chuẩn bị một chiếc gương trước khi thực hiện xác minh tình trạng màn hình và kích hoạt Mã code.
  • Quý khách vui lòng lau sạch gương và màn hình điện thoại trước khi xác minh, đảm bảo không có bụi bẩn và vân tay trên gương và màn hình.
  • Nếu miếng dán màn hình hoặc kính cường lực bị vỡ/nứt sẽ ảnh hưởng đến kết quả xác minh. Trong trường hợp này, Quý khách vui lòng gỡ miếng dán/kính cường lực ra và lau sạch màn hình để đạt được kết quả kiểm tra chính xác nhất.
  • Trong trường hợp dưới miếng dán màn hình hoặc kính cường lực có bọt khí, Quý khách vui lòng căn chỉnh, vuốt lại miếng dán hoặc kính cường lực để loại bỏ bọt khí. Nếu không loại bỏ được, Quý khách vui lòng gỡ bỏ miếng dán màn hình/kính cường lực và lau sạch màn hình để đạt được kết quả kiểm tra chính xác nhất.
  • Ánh sáng không phù hợp cũng có thể ảnh hưởng tới quá trình xác minh. Quý khách vui lòng tránh những nơi có ánh sáng quá lóa hoặc có bóng đèn chiếu trực tiếp vào gương hoặc camera điện thoại.

Để sử dụng ứng dụng, Quý khách vui lòng thực hiện theo các bước sau đây

Bước 1: Chọn “Cho phép” ứng dụng gửi thông báo tới điện thoại.

Bước 2: Bấm “Tiếp” để đọc các thông tin giới thiệu, lưu ý liên quan đến dịch vụ.

Bước 3: Chọn “Đồng ý” Điều khoản ứng dụng rồi chọn “Xem hướng dẫn”

Bước 4: Đọc kỹ các hướng dẫn trên app và bấm mũi tên “>”.

Bước 5: Chọn “Kiểm tra”.

Bước 6: Chọn “Cho phép” ứng dụng chụp ảnh và quay video.

Bước 7: Di chuyển điện thoại trước gương để thực hiện quá trình xác minh màn hình.

Sau khi xác minh thành công, màn hình sẽ hiển thị nội dung thông báo “Màn hình điện thoại còn nguyên vẹn!” Quý khách vui lòng thực hiện các bước sau đây để kích hoạt Mã code mProtect.

Bước 8: Chọn “Tiếp” 

Bước 9: Điền thông tin Mã code mProtect nhận được qua SMS/Email/hóa đơn khi mua dịch vụ mProtect vào ô “Nhập mã kích hoạt”

Bước 10: Nhập thông tin IMEI nếu màn hình yêu cầu điền số IMEI. (Để tìm IMEI nhanh nhất, Quý khách vui lòng quay số *#06#)

Bước 11: Chọn tick đồng ý vào cả 4 nội dung trên màn hình sau đó chọn “Kích hoạt dịch vụ mProtect”

Màn hình hiện thông báo kích hoạt thành công. “Xin chúc mừng! Điện thoại của bạn đã được kích hoạt.”

Bước 12: Chọn “OK”.

Sau khi hoàn tất các bước trên, Quý khách sẽ nhận được email/SMS thông báo kích hoạt dịch vụ mProtect thành công. Trong quá trình sử dụng, nếu cần hỗ trợ hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH 19003356 (1000đ/phút) của chúng tôi để được hỗ trợ thêm.